Xin chào Quý khách hàng, Tôi là Mạc Đức Thành hiện là PSD (Giám đốc kinh doanh dự án) của ERA Vietnam – Thương hiệu về phân phối bất động sản uy tín, nổi tiếng trên thế giới và có thị phần lớn tại Việt Nam.

Ngoài ra, Thành có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sale xe Mercedes và các dòng xe sang như Kia Carnial, BMW, Audi, Porsche. Tôi đã mang đến cho rất nhiều Khách Hàng VVIP các dòng xe tốt nhất và dịch vụ tốt nhất chuẩn 5*.

Mạc Đức Thành
Mạc Đức Thành

Thành rất trân quý, biết ơn tất cả các Khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của em trong suốt thời gian qua

Hiện tại thì tôi bắt đầu kinh doanh lĩnh vực thuê xe Kia Carnival được 2 năm. Và với lợi thế chuyên phục vụ các KH cao cấp nên dịch vụ Thuê xe Carnival tự lái của tôi được các KH trong nước và KH nước ngoài ( đặc biệt là Hàn Quốc ) thuê rất nhiều trong thời gian qua.

Mạc Đức Thành - CEO của thuê xe Kia Carnival tự lái
Mạc Đức Thành – CEO của thuê xe Kia Carnival tự lái

Hiện tại bên chúng tôi có hơn 50 xe Kia Carnival phục vụ tất cả các  nhu cầu của Quý Khách hàng. Quý khách hàng và anh chị đang có nhu cầu về thuê xe hãy liên hệ ngay với Em Thành để chọn được xe đẹp cũng như giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT THUÊ XE KIA CARNIVAL BỞI MẠC ĐỨC THÀNH

Thành và team đã hoạt động cùng nhau để làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thuê Xe Carnival theo ngày và theo tháng
Thành và team đã hoạt động cùng nhau để làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thuê Xe Carnival theo ngày và theo tháng

CÁC BÀI VIẾT VỀ CHO THUÊ XE CARNIVAL VÀ CÁCH CHĂM SÓC CÁC LOẠI XE KHI GẶP SỰ CỐ?

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CEO THUÊ XE KIA CARNIVAL VÀ CARNIVAL TEAM

ĐANG CÓ VÀ LUÔN CÓ KHÁCH HÀNG ĐẶT THUÊ XE CARNIVAL 2022 

Mọi thông tin xin liên hệ : https://thuexecarnival.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *